Dán xốp EPS, XPS, PE  với mọi chất liệu

Keo Dán Xốp

Keo Dán Xốp EPS - XPS

Xốp EPS là vật liệu nhẹ được sản xuất hạt nhựa Polystyrene. Polystyrene sau khi được gia nhiệt và giãn nở sẽ trở thành hợp chất chứa chất khí Bentan (C5H12) ở dạng hạt, gọi là hạt nhựa xốp EPS. Hạt xốp EPS rất nhẹ do có tới 90 – 95% thể tích là khí như Pentane , carbondioxid... và 5 – 10% là Polystyrene. Tùy theo nhu cầu mà xốp EPS được sản xuất với tỷ trọng khác nhau. EPS Tỷ trọng thấp thường dùng trong đóng gói hàng hóa. Trong khi xốp EPS tỷ trọng cao thường dùng trong xây dựng. Xốp XPS là xốp Polystyrene tỷ trọng cao được sản xuất bằng phương pháp đùn ép. Xốp EPS bị tan chảy khi tiếp xúc với dung môi hữu cơ, do vậy Keo dán xốp EPS không thể chứa dung môi hữu cơ.

Keo dán xốp G05 dán được nhiều loại mút xốp cứng, mềm như xốp EPS, dán xốp XPS, dán mút PU,  dán gỗ, giấy, carton... Dán được các loại xốp với nhau mà dán được xốp với các vật liệu khác như tôn, gỗ, giấy, kính, tường nhà... Keo chịu được nước mà không ảnh hưởng đến độ bền. 

Keo dán xốp G05 không chứa dung môi hữu cơ. G05 dán xốp EPS-XPS tốt mà không làm nó tan chảy như các loại keo khác.

Sản phẩm không chứa chất độc hại, không gây cháy, có thể sử dụng sản phẩm như là: keo dán xốp; keo dán mút xốp; keo dán xóp cách nhiệt; keo dán mút; keo dán thùng xốp; keo dán xốp EPS-XPS. Sử dụng trong bao bì đóng gói, thủ công mỹ nghệ ..

Hướng Dẫn Sử Dụng Keo Dán Xốp G05: 

Sau khi dán có thể tiếp tục ép, đè  thêm một thời gian để liên kết keo tiếp tục được hoàn thiện.

  Bảo quản nơi mát, tránh ánh sáng, xa tầm tay trẻ em. Đóng nắp sau khi dùng để tránh khô keo. Rửa với nước nếu keo bị dính vào cơ thể, rửa khi keo còn chưa khô thì dễ dàng hơn khi keo đã khô.

Keo Dán  Xốp PE Foam

Keo dán xốp PE (PE foam). Là dòng keo chuyên dụng để dán xốp PE, màng và túi PE..Keo có thể bôi keo và dán ngay. Keo dùng để dán xốp PE lại với nhau và xốp PE với các vật liệu khác. Chất kết dính cũng có thể liên kết hầu hết các loại vật liệu xốp và polymer. Mút xốp PE foam hay màng xốp bóng hơi PE đều được sản xuất từ Polyethylen (PE). Keo dán xốp PE của Gi là giải pháp tốt cho các công việc với xốp và màng PE như đóng gói hàng hóa ...


Keo dán thùng xốp: Thùng xốp thông thường làm bằng EPS là một loại vậy liệu nhẹ, cách âm cách nhiệt rất tốt. Thùng xốp được sử dụng rất nhiều trong đời sống để bảo quản lạnh thực phẩm, đóng gói chống sốc cho hàng hóa. Thùng xốp được dán bằng keo G05 rất tốt. Cơ tính của keo cao hơn xốp nhiều nên nếu dán đúng kỹ thuật thì không thể phá hủy tại vết dán. Keo dán thùng xốp G05 không chứa dung môi hữu cơ nên không làm chảy xốp như các loại keo khác. Keo có đặc tính chịu nước nên có thùng xốp sau khi dán nếu đủ độ kín có thể chứa nước. 


Keo dán xốp PE và EPS dùng chèn và đóng gói hàng hóa

Keo Dán Xốp PE - EPS Chèn Và Đóng Gói Hàng Hóa 

Keo dán xốp cung cấp cho bạn một giải pháp đóng gói hàng dễ vỡ

   Đối với hầu hết các mặt hàng dễ vỡ thì việc đóng gói với xốp là điều cần thiết. Một số hãng vận chuyển và sàn thương mại thì đóng gói bằng thùng xốp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với hàng dễ vỡ. Điều này rất có ích vì hàng hóa của bạn được  vận chuyển an toàn tránh được hư hỏng. Nhưng trở ngại mà bạn sẽ phải nếu như hàng của bạn số lượng không lớn để bạn có thể đặt sẳn các thùng xốp theo đúng kích thước sản phẩm. Khi đó bạn có thể đóng hàng bằng xốp tấm hoặc cắt sửa lại các thùng xốp có sẵn theo đúng kích thước sản phẩm của bạn.

Với keo dán xốp đem lại cho bạn giải pháp đóng gói hàng dễ vỡ với mọi kích cỡ. Bạn có thể cắt các tấm xốp theo kích thước cần thiết và dán ghép lại hoặc cắt chỉnh các thùng xốp có sẳn cho phù hợp với kích thước của sản phẩm.

Cách thức dán rất là đơn giản.

Keo Dán Xốp Tự Dính

Keo Tự Dính Là Gì?

Keo tự dính là keo có khả năng kết dính tức thì mà không cần thêm thời gian cho quá trình tạo liên kết. Keo không tự dính là keo cần thêm một thời gian để tạo liên kết.  Thời gian tạo liên kết có thể rất nhanh chỉ vài giây như keo 502, tới vài giờ hoặc lâu hơn kèm theo đó cần phải giử kẹp để cố định vật dán. Chúng ta dể nhận thấy rằng ưu điểm của keo tự dính là khả năng kết dính gần như tức thì, không cần giử kẹp vật dán.

Thông thường keo tự dính được phủ sẵn lên vật cần dán, khi sử dụng chỉ cần dán ép 2 vật dán lại với nhau là xong. Tùy theo loại keo mà có thể phủ cả 2 mặt dán hay một mặt dán. 

Keo tự dính Gi06 là gì ?

Keo tự dính Gi06 là dòng keo gốc nước phủ keo 2 mặt cần dán tương tự keo con chó. Tuy nhiên keo Gi06 có rất nhiều ưu điểm như:

Keo Dán Gỗ

Keo Dán Gỗ GI

Keo dán gỗ chuyên dụng GI dán ghép gỗ chịu nước, chịu lực cao. Đảm bảo cho các sản phẩm ngoài trời. Dán đúng kỹ thuật sẽ có độ bền bằng hoặc cao hơn gỗ nguyên khối. Dùng dán ghép gỗ, gia cố cốt gỗ cho các vị trí liên kết như lỗ bắt vít, lỗ cấy ren, lỗ cam, mộng. Gia cố các vị trí chịu lực và dễ thấm nước như tay nắm, bản lề, chân bàn ghế...

  Keo dán gỗ GI là dòng keo dán gỗ chuyên dụng. GI có nhiều mã hàng khác nhau :

Dướng dẫn sử dụng: 

Ưu điểm: 

Lưu ý: Tùy theo nhu cầu sử dụng hãy chọn phân loại keo phù hợp để đạt được yêu cầu và kinh tế nhất

GI01: màu trắng sữa, chịu lực

GI02: màu trong suốt, chịu lực, chịu nước

GI03: màu vàng nhạt, chịu lực, chịu nước

Sản phẩm của KeoGICo 

Dán Mút Xốp Bằng Keo Gì ?

Đố là câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu sử dụng gia công các loại mút xốp. Cũng khó để có câu trả lời cho hoàn hảo.  Nhưng trước hết bạn phải biết loại mút xốp bạn cần dán nó là loại nào. Mút xốp (mút, mốp xốp, hay nhiều từ khác nữa) chỉ là từ ngữ hằng ngày để chỉ một số xốp, mút, foam có một số đặc tính như tỷ trọng thấp, có tính đàn hồi (ít hoặc nhiều). Chúng hẳn nhiên là khác nhau và có định danh khoa học khác nhau. Cả đối với cũng một định danh nhưng cũng rất khác nhau tùy theo phương thức sản xuất, ảnh hưởng của các loại phụ gia... Do vậy cần tham khảo thông tin từ nhà sản xuất. 

     Tuy nhiên có thể điểm danh một số loại mút xốp phổ biến sau: 

Tùy loại xốp mà cần cần loại keo dán khác nhau, có loại sử dụng tốt với xốp này nhưng không không sử dụng được với loại khác. Một số loại keo có chứa dung môi hữu cơ mạnh có thể làm tan chảy xốp như xốp EPS. Một điểm lưu ý là xốp có tính đàn hồi cao do vậy keo dán cũng phải cần loại có độ dàn hồi mới cho kết quả tốt.

Keo G05 có thể dán hầu hết các loại mút xốp. Nếu cần dán lên các chất liệu khó dán hãy liên hệ để được hỗ trợ.


Keo Dán Xốp Với Mọi Chất Liệu

Xốp EPS là xốp được sản xuất từ gốc nhựa Polystyrene, nó có đặc tính kỵ dung môi hữu cơ. Do đó để dán xốp không thể dùng keo dán có chứa dung môi hữu cơ để dán xốp. Để dán xốp với xốp thì dùng Keo Dán Xốp G05 rất tốt. 

Trường hợp dán xốp với các chất liệu khác mà năng lượng bề mặt thấp khó dán như các loại nhựa polymer thì bạn cần một giải pháp cho trường hợp cụ thể. Hãy liên hệ với KeoGiCo để được hỗ, tư vấn miễn phí.


Keo Xịt dán xốp PJ-77

Keo Dán Xốp PJ-77 - giải pháp hoàn hảo cho việc dán đa năng. Với công thức keo xịt đa năng siêu bám dính, sản phẩm này đảm bảo độ kết dính cao cùng khả năng phủ đều trên mọi bề mặt. Điểm đặc biệt của keo là khô nhanh, giúp tiết kiệm thời gian sử dụng.   

 Với khả năng dán tất cả các loại vật liệu từ tấm xốp, mút, giấy dán tường đến gỗ, kim loại, vải, mica và nhiều loại nhựa khác, keo dán xốp PJ-77 là lựa chọn hàng đầu cho các công việc DIY, thủ công mỹ nghệ.   

 Dễ sử dụng và tiện lợi, sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành các dự án dán ghép một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại keo đa dụng và mạnh mẽ, Keo Dán Xốp PJ-77 là sự lựa chọn đáng tin cậy. Liên hệ ngay để được đáp ứng.

Lưu ÝKeo Dán Xốp PJ-77 có chứa hỗn hợp dung môi bay hơi mạnh làm tan chảy đối với xốp EPS.